Nếu đang có ý định bán chiếc ô tô cũ của mình, bạn nên thực hiện những lời khuyên sau đây để chiếc ô tô cũ của bạn có thể ra đi nhanh chóng và mang lại nhiều lợi nhuận hơn

1/ Bảo dưỡng động cơ

Chắc chắn động cơ ô tô cũ sau một thời gian dài sử dụng sẽ ít nhiều xuống cấp tùy theo mức độ sử dụng và sự cẩn thận của người điều khiển. Nhưng một điều chắc chắn là các chi tiết bên trong của chúng đã bị mòn do ma sát và va đập gây ảnh hưởng đến hiệu suất động cơ. Vì thế bạn nên mang xe đến ga ra uy tín để bảo dưỡng hoặc đại tu toàn bộ để mang đến một động cơ tốt nhất.

2/ Kiểm tra và thay ac-quy ô tô

Đây là một bộ phần rất hay bị lãng quên dẫn đến tình trạng dở khóc dở cười khi khách đến xem xe ngồi lên đề máy mà không nổ, tất nhiên nó cũng gây ra ấn tượng ban đầu cực xấu không những cho chiếc ô tô cũ của bạn mà cho cả chính bạn.

3/ Vệ sinh và đánh bóng ô tô

Sau một thời gian dài sử dụng thì chiếc xe của bạn chắc chắn khó tránh khỏi việc bị đôi ba vết xước trên thân xe, làm chiếc xe trông cũ kỹ và làm mất giá trị của nó. Khi rao bán xe, hãy mang nó đi rửa thật kỹ và nhân tiện làm luôn dịch vụ đánh bóng xe từ A đến Z, chắc chắn xe của bạn sẽ mới lên trông thấy và tăng khả năng bán được xe.

4/ Bơm lốp

Không quá tốn công sức và tiền bạc nhưng việc đơn giản này không những giúp khách mua xe cảm nhận được sự êm ái và bám đường khi chạy thử xe mà còn khiến chiếc ô tô cũ của bạn trông khỏe khoắn hơn hẳn.

5/ Thay dầu nhớt bôi trơn

Đây là một công việc hiển nhiên ai cũng phải làm khi mua bán ô tô cũ, thay dầu máy mới để động cơ hoạt động trơn tru nhất và thể hiện được sự chăm sóc xe của chủ nhân nhằm gây ấn tượng tốt với người mua.

6/ Chuẩn bị giấy tờ xe đầy đủ

Giấy tờ xe có đầy đủ thì khách hàng mới dám mua. Nếu xe đã qua nhiều đời chủ, thì càng cần có nhiều giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp lệ, sang tên đổi chủ rõ ràng.

7/ Trình bày lịch sử chăm sóc chiếc ô tô của bạn

Giới thiệu cho người xem xe những thứ bạn đã sửa chữa và nâng cấp cũng như lịch trình bảo dưỡng đầy đủ cho chiếc ô tô của mình sẽ mang đến ấn tượng cực tốt cũng như cảm giác tin tưởng cho người mua. Giúp xe được bán nhanh hơn và cũng được giá hơn nhiều.

LEAVE A REPLY