Cuộc đua giảm giá giữa các hãng xe hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các chương trình khuyến mại, giảm giá vẫn liên tục được tung ra thị trường thu hút rất nhiều những người tiêu dùng đang có ý định mua xe hơi. Không chỉ giảm giá cho những mẫu ô tô bán không chạy, mà cả những mẫu ô tô đang hot cũng được giảm giá.

Những mẫu xe bán chạy nhất cũng được giảm giá

Hiện nay, nhiều sản phẩm của Ford đang bán tại thị trường Việt Nam được hãng này giảm giá khác nhiều. Khảo sát sơ qua một vài showroom, đại lý có thể thấy giá ô tô được giảm xuống vài chục triệu. Một vài mẫu đang được giảm giá có thể kể đến như EcoSport được hãng này giảm giá đến 68 triệu, còn dòng xe hạng B là Titanium 1.5L được giảm 43 triệu so với giá cũ, mẫu Focus Trend Ecoboost 1.5L được tặng quà trị giá 28 triệu.

Sản phẩm ô tô bán tải bán chạy và được yêu thích nhất là Ford Ranger được tặng gói ưu đãi rất khủng. Bản cao cấp nhất của dòng xe này được giảm đỉnh điểm tới 45-55 triệu trong khi giá bán hiện hay chỉ là 870 đến 880 triệu. Còn bản 4×4 thì được giảm 30-40 triệu khiến giá bán được giảm xuống chỉ còn 820 triệu.

Đặc biệt nhất phải kể đến bản XLT 2.2L MT 4×4 nhận được những ưu đãi cực khủng, tổng giá trị ưu đãi lên tới 80 triệu đồng. Còn những phiên bản còn lại của dòng xe bán tải Ranger có quà tặng trị giá từ 25-75 triệu đồng

Nhiều mẫu xe bán tải khác cũng được ưu đãi khủng

Ngoài dòng xe bán tải Ford Ranger đang được khuyến mãi rất nhiều, những dòng xe bán tải của các hãng khác cũng được giảm giá không hề kém cạnh. Dòng ô tô Chvrolet Cruze hay Colorado hiện nay cũng được hãng Chevrolet giảm giá rất nhiều.

Có mẫu xe được giảm tới 70 triệu đồng, tương đương mức giảm của Ford hiện nay. 2 bản 4×4 AT LTZ HIGH COUNTRY và mẫu Cruze bản LT được giảm giá sấp sỉ 50 triệu. Còn mẫu ô tô Aveo và Colorado 4×4 MT LTZ thì được giảm ít hơn, chỉ khoảng 30 triệu đồng.

Mẫu ô tô Captiva REVV giảm 24 triệu, Colorado MT LT giảm 20 triệu và Orlando LTZ được giảm ít nhất chỉ 15 triệu.

LEAVE A REPLY