“Tôi cho rằng một đàn ông đích thực phải biết cách kiểm soát mọi thứ từ cuộc sống, công việc, ngay đến cả lái xe… để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và hơn hết đó là an toàn của người thân ngồi sau mình. Khi sử dụng xe số sàn, việc kiểm soát tốc độ thực sự là một nghệ thuật hình thể đầy nam tính và quyến rũ khi quý ông có những xử lý nhanh như chớp đạp côn, thay đổi cấp số…”

Nếu quý cô nào đã đọc cuốn Esquire của chồng mình và có suy nghĩ rằng mọi thứ phức tạp như thế thì có gì thú vị thì tôi xin được chia sẽ kinh nghiệm của chính bản thân tôi.

Nét nổi bật vượt trội của ô tô cũ số sàn

Ngoài các điểm được hầu hết các chuyên gia về xe thừa nhận đó là xe số sàn sẽ đảm bảo được an toàn hơn trong xử lý tốc độ, các thao tác khi người lái xe xử lý tình huống thực sự rất phức tạp. Đàn ông thường bị thu hút bởi việc được chinh phục những chi tiết phức tạp liên quan đến kỹ thuật, máy móc… Tôi vẫn còn nhớ lần đầu tiên tôi hẹn hò vợ mình sau này, chiếc xe của tôi chở nàng lướt băng băng trên đại lộ Nguyễn Văn Linh thì bất ngờ chiếc xe sedan đang chạy phía trước chúng tôi phanh gấp nên bị trượt bánh xoay nghiêng. Và khi cô ấy mới chỉ kịp bụm miệng phản ứng, tôi đã thực hiện hàng loạt động tác tay chân trên côn, số, phanh chỉ trong vòng chưa đến hai giây, xe đã giảm tốc độ một cách êm ái và lách qua trở ngại để tiếp tục cuộc hành trình.

Ô tô số sàn là giành cho đàn ông đích thực

Tôi tin rằng bạn thao tác tốt một chiếc xe số sàn gần như đồng nghĩa với việc làm chủ cuộc sống hiệu quả, một điểm cộng không nhỏ trong mắt phụ nữ và cả đối tác phương xa (nếu họ ngồi sau xe bạn trong một lần du hý nào đấy). Chưa kể, trong tiếng Anh, số sàn là Manual, ẩn ý sâu xa của nó chẳng phải là xe dành cho quý ông đó sao?


Những cú driff đỉnh cao cũng từ số sàn mà ra chưa kể tính chủ động của người lái với mọi hoàn cảnh. Đó là những lý do mang tính tinh thần để mỗi quý ông nên có ít nhất một chiếc xe số sàn trong garage của mình.

(trích tạp chí Esquire)

 

LEAVE A REPLY