“Tôi cho rằng đàn ông chân chính phải học cách kiểm soát từ cuộc sống, công việc, lái xe… để đảm bảo an toàn của chính mình và hơn hết là người thân đằng sau mình. Với xe số sàn, việc kiểm soát tốc độ thực sự là một môn nghệ thuật hình thể đầy nam tính khi quý ông nhanh như chớp đạp côn, thay đổi cấp số…”

Nếu quý cô nào chẳng may đang đọc cuốn Esquire của chồng mình, đột nhiên nghĩ phức tạp thế có gì vui thì tôi xin kể ngay kinh nghiệm cá nhân.

Ưu điểm vượt trội của ô tô cũ số sàn

Ngoài vấn đề được toàn thể giới chuyên gia về xe thừa nhận, xe số sàn an toàn hơn trong việc xử lý tốc độ, những thao tác của chúng tôi khi xử lý tình huống thực sự rất ly kỳ. Đàn ông bị mê mẩn bởi việc chinh phục những thứ phức tạp liên quan đến kỹ thuật, máy móc… Tôi còn nhớ lần đầu hẹn với một cô gái mà sau này là vợ mình, chiếc xe của tôi chở nàng lướt nhanh trên đại lộ Nguyễn Văn Linh thì đột nhiên chiếc xe sedan phía trước phanh dúi dụi, trượt bánh xoay nghiêng đi. Cô ấy mới chỉ kịp bụm miệng chưa kịp hét lên, tôi đã thực hiện hàng loạt động tác tay chân trên côn, số, phanh trong vòng chưa đến hai giây, xe giảm tốc độ êm ái và lách qua tiếp tục lên đường.

Ô tô số sàn là giành cho đàn ông đích thực


Tôi tin rằng bạn thao tác tốt một chiếc xe số sàn gần như đồng nghĩa với việc làm chủ cuộc sống hiệu quả, một điểm cộng không nhỏ trong mắt phụ nữ và cả đối tác phương xa (nếu họ ngồi sau xe bạn trong một lần du hý nào đấy). Chưa kể, trong tiếng Anh, số sàn là Manual, ẩn ý sâu xa của nó chẳng phải là xe dành cho quý ông đó sao?


Những cú driff đỉnh cao cũng từ số sàn mà ra chưa kể tính chủ động của người lái với mọi hoàn cảnh. Đó là những lý do mang tính tinh thần để mỗi quý ông nên có ít nhất một chiếc xe số sàn trong garage của mình.

(trích tạp chí Esquire)

 

LEAVE A REPLY